Cầm sổ đỏ lãi suất thấp tại Nha Trang

so hongsd1

Muốn cầm cố sổ đỏ vay tiền nhanh trong ngày? Chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm cố đất vườn, đất thổ cư, đất quy hoạch nông nghiệp, đất canh tác, đất chuyên canh, có giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ) với lãi suất thấp.

Nếu muốn tìm một dịch vụ cầm sổ đỏ/sổ hồng uy tín chuyên nghiệp, đến tận nơi định giá tài sản, giải ngân trong ngày vui lòng gọi cho chúng tôi số điện thoại 0975.179.111 để được hỗ trợ.

Cầm sổ đỏ là gì?

Tại Việt Nam, cụm từ “Sổ đỏ” thường được biết như tên thường gọi của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Hiểu chung thì người sở hữu đứng tên đăng ký trên sổ đỏ là người có quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai và cũng là chứng thư pháp lý để nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở trên đất.

Thông tin khái niệm về GCNQSDĐ có thay đổi theo Luật đất đai năm 2003 quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

Đến năm 2013, Khái niệm này có bổ sung thêm theo Khoản 16, Điều 3 Luật Đất đai 2013 quy định “ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất”.

banner kimchung11

Dịch vụ chuyên cầm giấy tờ nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, giấy mua bán tay tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận – Gọi 0975.179.111

Vậy “Cầm sổ đỏ” là dịch vụ tài chính cho vay tiền với hình thức cầm cố tài sản là bất động sản đã được cấp giấy chứng nhận (sổ đỏ) quyền sử dụng đất, nhà và các tài sản gắn liền trên đất. Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, điều kiện giao thông, đường xá… mà bên cầm cố sẽ được nhận khoản tiền vay tương xứng với giá trị tài sản từ bên nhận cầm cố (tiệm cầm đồ).

Đem sổ đỏ đi cầm cố ở cửa hàng cầm đồ có hợp pháp không?

Theo quy định tại Điều 309 Bộ luật dân sự 2015 có quy định: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Theo như quy định trên, thì chúng ta thấy một điều là đối tượng cầm cố phải thỏa được hai điều kiện tiên quyết:

– Đầu tiên: Đối tượng cầm cố phải là tài sản.

– Thứ hai: Đối tượng cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của bên bảo đảm (Khoản 1 Điều 295 Bộ luật Dân sự 2015).

Cũng căn cứ vào Khoản 16 Điều 3 Luật Đất đai 2013 như đã nêu trên, thì sổ đỏ là một giấy tờ pháp lý được nhà nước công nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền trên đất. Do đó, chủ tiệm cầm đồ phải chỉ được nhận cầm cố giấy tờ sổ đỏ chính chủ, và bên cầm cố có trách nhiệm đảm bảo các tài sản có liên quan đến trên GCNQSDĐ đem đi cầm cố là hợp pháp để đảm bảo giao dịch thành công.

Địa chỉ nhận cầm cố sổ đỏ, sổ hồng có uy tín lãi suất thấp tại Nha Trang hiện nay?

Hiện nay, ngoài ngân hàng bạn phải mất thời gian lâu và nhiều thủ tục thì hầu hết các tiệm cầm đồ đều có nhận cầm cố các tài sản là bất động sản. Do đó, nếu muốn vay tiền nhanh thì không khó để bạn đem sổ đỏ đi cầm ở các cửa hàng cầm đồ.

Tuy nhiên, để tìm được tiệm cầm đồ có uy tín và lãi suất thấp thì sẽ rất khó, nếu bạn chưa bao giờ biết cầm đồ là gì!

Hiểu được nổi khó khăn đó của khách hàng, dịch vụ camdouytinnhatrang.com (Cầm đồ KIM CHUNG) đã mở ra dịch vụ cầm cố sổ đỏ với lãi suất thấp. Nhằm hỗ trợ khách hàng đang khó khăn về tài chính vay tiền nhanh và kịp thời trong kinh doanh.

0596812d70fbb9a5e0ea

Cầm đồ Kim Chung

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0975.179.111 hoặc đem GCNQSDĐ đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ : Số 144-146 Điện Biên Phủ – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khoản vay phù hợp với nhu cầu và định giá đúng giá thị trường.

Lãi suất áp dụng:

Với tài sản là nhà hoặc đất có giấy GCNQSDĐ (sổ đỏ) chúng tôi cam kết áp dụng mức lãi suất cầm cố thấp với thời hạn vay tối đa lên đến 02 năm.

Đây là mức lãi suất sẽ phù hợp với những người cần vay tiền gấp làm kinh doanh sinh lời hoặc giải quyết các vấn đề tạm thời. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng chứ không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Để chúng tôi có thể giải quyết các trường hợp cầm cố nhà đất có sổ đỏ nhanh chóng. Bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • CMND/Thẻ căn cước chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu (photo).
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng).
 • Bản vẽ trích lục địa chính xác định ranh giới (nếu có).

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi định giá và nếu đúng hiện trạng, chính chủ, và giấy tờ hợp lệ chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân trong ngày.

Lưu ý :

 • Chúng tôi chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) chính chủ, không cầm cố các tài sản không hợp pháp, giấy tay.
 • Để hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng cung cấp các giấy tờ liên quan đến thửa đất nhất như : bản trích lục, sổ gốc, giấy tờ hợp đồng công chứng mua bán v.v… chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá trong vòng 06 giờ làm việc.

Khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ camdouytinnhatrang.com khi muốn cầm cố giấy tờ nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng vì sao?

Với lợi thế là doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, có cửa hàng uy tín tại địa chỉ: Số 144-146 Điện Biên Phủ – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa. Do đó khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều có thể an tâm về dịch vụ cũng như tính minh bạch của hợp đồng.

so hong2

Dịch vụ chuyên cầm cố giấy tờ sổ đỏ sổ hồng đến tận nơi định giá thuộc đất khu vực tỉnh Nha Trang và các huyện lân cận – camdouytinnhatrang.com

Hầu hết khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi vì :

 • Đến tận nơi vị trí đất/nhà theo vị trí trên sổ để tiến hành định giá tài sản.
 • Luôn cam kết mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất khi khách muốn cầm giấy tờ nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng tại Nha Trang và các huyện lân cận
 • Cam kết định giá đất/nhà đúng giá thị trường đang mua/bán hiện tại.
 • Hợp đồng cầm đồ minh bạch rõ ràng, không có bất kỳ phụ phí khác ngoài hợp đồng.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh trong  vòng 08 giờ làm việc là nhận được tiền.
 • Số tiền giải ngân có thể lên đến vài chục tỷ đồng tùy theo giá trị đất.

Đừng ngần ngại khi muốn đem sổ đỏ đi cầm vay tiền nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Những rủi ro khi đem cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ “không uy tín”

Nếu đem vào ngân hàng thì bạn sẽ an tâm về tài sản giấy tờ của mình được ngân hàng bảo quản kỹ lưỡng và an tâm về mức lãi suất thấp chỉ từ 09 – 13%/năm. Tuy nhiên bạn sẽ mất rất rất nhiều thủ tục để duyệt hồ sơ vay và mất nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ. Đôi khi còn bị ngân hàng từ chối vì không đảm bảo thu nhập để trả gốc và lãi cho ngân hàng mặc dù miếng đất có giá trị rất cao hơn so với nhu cầu vay.

banner kimchung2

Do đó, với những người bị ngân hàng từ chối hoặc cần vay tiền nhanh thì giải pháp hiệu quả là tìm đến các tiệm cầm đồ hoặc các công ty tài chính để cầm cố nhà đất. Nhưng khi cầm cố phải các công ty tài chính núp bóng “tín dụng đen” thì sẽ gây ra những rủi ro và thiệt thòi cho bên cầm cố chọ bạn như sau :

 • Chịu mức lãi suất cao và theo thời gian khiến bạn mất khả năng chi trả gốc và lãi.
 • Chịu mức phụ phí ngoài hợp đồng khi thanh toán gốc vài lãi trước hạn.
 • Bị bên cầm cố đem sổ đỏ đi cầm cố hoặc sang tên cho người khác.

Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm các tiệm cầm đồ có uy tín để giao dịch. Giúp đảm bảo khoản vay và khoản lãi suất đáp ứng phù hợp được với khả năng tài chính của bạn.

Tóm lại

Bài viết này cho bạn biết được các thông tin về sổ đỏ là gì? Có cầm được sổ đỏ, sổ hồng hay không? Cũng như các rủi ro khi cầm cố qua tiệm cầm đồ. Và để biết được tiệm cầm đồ nào có uy tín tại Nha Trang hiện nay có nhận dịch vụ cầm cố tài sản này.

cam the bat dong san

Dịch vụ chuyên hỗ trợ vay tiền thế chấp nhà đất, bất động sản có sổ chính chủ tại Nha Trang và huyện lân cận – camdouytinnhatrang.com

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

– Địa chỉ: Số 144-146 Điện Biên Phủ – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa

– Điện thoại: 0975.179.111

– Website: https://camdouytinnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *