Lý do khách hàng luôn hài lòng tại camdouytinnhatrang.com

Khó khăn trong tài chính luôn là điều mà ai cũng gặp phải, không phải lúc nào cũng suôn sẽ mọi chuyện khi đem cầm xe ô tô, xe máy, giấy tờ nhà đất… là điều mà ai cũng phải đắn đo suy nghĩ. Nghĩ về rất nhiều thứ như lãi suất cũng như tìm một cửa hàng cầm đồ có uy tín để vay tiền và giao tài sản khi muốn vay tiền nhanh.

Những điều này thường thấy ở hầu hết khách hàng lần đầu đem đi cầm cố tài sản, hoặc đã cầm cố tài sản ở các cửa tiệm không có uy tín khiến tiền mất tật mang, tài sản khó có thể thu hồi do không đủ khả năng trả gốc và lãi.

Tuy nhiên, đọc qua bài viết này thì bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình khi có khó khăn cần vay tiền ở tiệm cầm đồ. Vì hầu hết khách hàng khi có khó khăn tài chính, họ đều tin tưởng về dịch vụ cầm ô tô, xe máy, bất động sản… tại cửa hàng KIM CHUNG – camdouytinnhatrang.com của chúng tôi bởi vì các lý do sau :

UYTIN

Uy tín luôn đặt lên hàng đầu

Tìm một tiệm cầm đồ có uy tín luôn là điều quan tâm của khách khi muốn cầm cố bất kỳ tài sản nào. Tiệm cầm đồ có uy tín cao sẽ luôn làm cho khách yên tâm về các dịch vụ, tài sản, lãi suất cũng như và các chương trình hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết.

Tại dịch vụ camdouytinnhatrang.com tôn chỉ của chúng tôi là đặt “Uy Tín” với khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi biết khách hàng luôn là đối tác đồng hành thân thiết cùng chúng tôi, cùng chung sức phát triển đi lên. Những gì chúng tôi nói được sẽ làm được, và luôn biết lắng nghe, chia sẻ, cũng như hỗ trợ các thủ tục nhanh nhất để khách có thể vay tiền nhanh.

Ngoài ra, khi đã đến làm việc tại cửa hàng cầm đồ camdouytinnhatrang.com khách luôn nhận thấy được sự uy tín mà chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng, nhất là với các khách hàng đã từng hợp tác làm việc. Vì chúng tôi luôn có các chương trình hậu mãi, giảm lãi ưu đãi dành cho khách thanh toán đóng gốc kèm lãi đúng hạn, hoặc không tính phí trả trước hạn dành cho khách tất toán hợp đồng sớm.

Thủ tục nhanh – đơn giản

Việc cần tiền gấp là điều mà ai cũng muốn khi cần giải quyết công việc gia đình, hoặc khi bạn muốn đầu tư vào một vào một dự án nào đó có thể chốt lời nhanh trong khoảng vài tuần hoặc vài tháng.

Việc một khách hàng khi đã liên hệ để cầm tài sản tại tiệm của chúng tôi là họ đang rất cần tiền và họ muốn  vay thật nhanh để giải quyết công việc của họ, do đó chúng tôi luôn hỗ trợ hoàn tất các thủ tục trong khoảng thời gian

 • Từ 10 – 30 phút đối với các tài sản là ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính v.v…
 • Tối đa 08 giờ làm việc nếu tài sản là nhà, đất, bất động sản.

Đến với camdouytinnhatrang.com bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ A đến Z trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục khi muốn cầm tài sản vay tiền nhanh.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Khi liên hệ hotline 0975 179 111 – 0914 253 083  tại dịch vụ camdouytinnhatrang.com bạn sẽ nhận sự tư vấn nhiệt tình qua điện thoại về các thủ tục và giấy tờ cần thiết trước khi đem tài sản đến cửa hàng để cầm cố.

Ngoài ra, khi đến cửa hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích tất cả các nội dung trong hợp đồng cũng như các điều khoản trách nhiệm của hai bên, để khách hàng có thể hiểu về trách nhiệm và cam kết của chúng tôi với tài sản của họ.

Vì chúng tôi biết, khách hàng nào cũng cần một dịch vụ chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên tư vấn để họ có thể an tâm khi đến cầm cố tài sản. Do đó, việc tuyển dụng vào đào tạo nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ sẽ có thể lắng nghe và hiểu được khách hàng đang cần gì.

Hợp đồng rõ ràng minh bạch

Hợp đồng luôn là căn cứ pháp lý để khách hàng có thể yên tâm  bàn giao tài sản lại để chủ hiệu cầm đồ quản lý. Do đó, việc đọc kỹ và hiểu hợp đồng sẽ giúp khách hàng tránh được các rủi ro pháp lý sau này. Đây là điều mà chúng tôi luôn giải thích cặn kẽ cũng như khuyến cáo khách hàng đọc kỹ trước khi ký.

Với tất cả các tài sản chúng tôi đều có giấy biên nhận tài sản, hoặc các hợp đồng cầm cố đối với các tài sản có giá trị như ô tô, bất động sản. Tất các hợp đồng mẫu của chúng tôi đều đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, thể hiện rõ đầy đủ các tiêu chí như:

 • Lãi suất cho vay.
 • Thời hạn vay trả gốc và lãi theo tuần hoặc tháng hoặc theo thời gian cụ thể.
 • Tài sản nhận cầm cố.
 • Trách nhiệm các bên.
 • Các điều khoản thanh lý hợp đồng.

Do đó, hầu hết khách hàng đều thấy tin tưởng và hài lòng về tính minh bạch của hợp đồng khi đã ký kết thỏa thuận các bên liên quan.

Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường

Lãi suất luôn là điều quan  tâm nhất của hầu hết khách hàng khi đến tiệm cầm đồ. Vì đem tài sản vào ngân hàng thì được lãi suất thấp, nhưng lâu về thủ tục mà lại rắc rối hồ sơ. Do đó khi khách đã đến tiệm cầm đồ họ đã chấp nhận mức lãi suất cao hơn ngân hàng nhưng bù lại việc giải quyết hồ sơ và thủ tục phải nhanh.

Lãi suất cầm đồ tại dịch vụ của chúng tôi luôn áp dụng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, hiện tại chỉ ở mức dưới 5% /tháng. Mức lãi suất này thật ra chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 0.8 – 3%/tháng, do đó đây là mức lãi suất mà hầu hết khách hàng đều thấy phù hợp tại dịch vụ của chúng tôi khi muốn cầm cố tài sản.

Khách hàng đã từng đến và làm việc với chúng tôi luôn yên tâm là lãi suất và các khoản phí đều được chúng  tôi thể hiện rõ trong hợp đồng, và không có bất kỳ phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.

Bảo hiểm bồi thường tài sản 100% khi có sự cố

Khi khách đã giao tài sản cho chúng tôi, thì chúng tôi luôn phải có trách nhiệm bảo vệ tài sản nguyên vẹn giao lại cho chủ cho đến khi kết thúc hợp đồng. Chúng tôi luôn dán tem niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng, trước khi lưu kho bảo quản.

Nếu có bất kỳ hư hao, thiệt hại với tài sản của khách. Cam kết trách nhiệm của chúng tôi là bồi thường 100% và luôn thể hiện rõ điều khoản chi tiết trong hợp đồng. Đó luôn là cam kết về trách nhiệm khi khách hàng đã tin tưởng giao tài sản cho chúng tôi quản lý.

Luôn lắng nghe hỗ trợ khi khách chậm trả lãi

Cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc của mình là điều đầu tiên cần thực hiện. Tuy nhiên, khi vay tiền và khó khăn vẫn chưa giải quyết xong thì việc chậm trả gốc và lãi là điều mà cả hai bên đều không muốn. Vì điều đó đã gần vi phạm các nguyên tắc trong hợp đồng.

Dịch vụ cầm đồ KIM CHUNG của chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc khó khăn nào, việc chậm trả gốc và lãi theo cam kết khách đều có thể thương lượng với chúng tôi. Chúng tôi luôn khuyên khích khách trả đúng hẹn, hoặc nếu có khó khăn chưa thể thanh toán theo ngày cam kết thì chỉ cần trước 01 đến 02 ngày để thông báo tình hình tài chính để thỏa thuận.

Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi trường hợp, và sẽ có thể hỗ trợ bạn không tính lãi vài ngày để giúp khách hàng yên tâm về một dịch vụ cầm đồ uy tín luôn vì khách hàng.

Luôn có ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ khách hàng khi đóng gốc và lãi đúng hạn, hoặc khách hàng cũ quay lại bằng các chương trình như:

 • Giảm lãi cho khách khi đóng gốc vài lãi đúng hạn tháng cuối.
 • Hỗ trợ không tính phí phạt khi thanh toán trước trước hạn.
 • Giảm lãi suất cho khách cũ quay lại.
 • Ưu tiên định giá tài sản cao với các tài sản quay lại.

Trên đây chỉ là các lý do cơ bản mà hầu hết khách hàng đều hài lòng khi đến cửa hàng cầm đồ KIM CHUNG – camdouytinnhatrang.com tại địa chỉ Số 144 – 146 Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa để cầm cố tài sản.

Nếu quý khách đang thực sự cần vay tiền muốn cầm cố tài sản nhanh với thủ tục đơn giản, hãy đến cửa hàng cầm đồ uy tín của chúng  tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *