Cầm thế các tài sản giá trị khác

Cầm vàng uy tín, lãi suất thấp tại Nha Trang

cam the tai san gia tri

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ chuyên nhận cầm vàng và nữ trang có uy tín với lãi suất thấp thấp nhất thị trường hiện nay? Đến ngay dịch vụ camdouytinnhatrang.com bạn sẽ được hỗ trợ cầm tất cả các loại trang sức, nữ trang, vàng, bạc, đá quý, kim cương với lãi suất thấp nhất thị trường.

Cầm vàng là gì?

Vàng là kim loại quý được giao dịch mua bán phổ biến nhất thị trường hiện nay, và hầu như không bị rớt giá khi cần bán. Do đó, người dân Việt Nam xem vàng là vật tích trữ phòng thân khi có hữu sự cần. Vàng hiện nay có nhiều loại như vàng trang sức, vàng nữ trang, vàng nhẫn, vàng 4 số 9 (vàng 9999), vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC v.v…

Vì vàng có giá trị cao và là vật tích trữ, nên đôi khi khó khăn cần xoay tiền để giải quyết công việc thì đem vàng đi cầm ở các tiệm cầm đồ là giải pháp nhanh và tốt nhất. Tùy theo giá trị của loại vàng bạn muốn cầm, mà bạn có thể vay được từ 60% đến 90% giá trị tài sản với mức lãi suất thấp.

CAMVANGi

dịch vụ chuyên cầm vàng 18K, 24k, 999.9, vàng miếng SJC tại Nha Trang – Gọi 0975.179.111

Hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay, đều nhận cầm vàng hoặc các loại đá quý, kim cương có giá trị cao. Tuy nhiên, làm sao tìm được nơi để cầm cố tài sản là vàng có uy tín tại khu vực gần bạn mà có lãi suất thấp nhất hiện nay. Vì nếu tìm không đúng địa chỉ cầm vàng có uy tín bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như :

+ Thời hạn vay ngắn.

+ Định giá tài sản không cao.

+ Lãi suất cao.

+ Dễ bị tráo tài sản (hiếm khi xảy ra).

Do đó, nên tìm các tiệm cầm đồ có uy tín gần khu vực của bạn, sẽ giúp bạn an tâm khi giao tài sản là vàng, nữ trang, kim cương đá quý để họ cất giữ và giúp bạn vay khoản tiền theo mong muốn.

Tìm tiệm cầm vàng 18k, 24k, 9999, vàng miếng SJC có uy tín với lãi suất thấp ở đâu?

Tại Việt Nam nói chung TP Nha Trang nói riêng, muốn đem cầm vàng là điều đơn giản. Bạn có thể đem đến tiệm vàng nơi bạn mua để cầm, hoặc đến các cửa hàng vàng gần bạn, hoặc đến các tiệm cầm đồ. Vì hầu hết tất cả các tiệm vàng, cửa hàng cầm đồ đều nhận cầm loại tài sản này.

Tuy nhiên tìm cầm đồ nào có uy tín đáng tin cậy và có lãi suất thấp, thì theo camdouytinnhatrang.com khuyên bạn nên tìm đến các địa điểm sau :

  1. Đến tiệm vàng nơi bạn mua để đem đi cầm lại vàng của tiệm : Vì nếu cầm các loại vàng nữ trang, trang sức, vàng 18k, 24k, lắc tay v.v… thì họ đều có ký hiệu riêng của tiệm. Nên khi cầm ở đây bạn sẽ cầm được giá cao, còn lãi suất thì chắc chắn sẽ phù hợp theo thị trường.
  2. Đến tiệm vàng gần nơi bạn ở nhất để cầm: Sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, dễ dàng đến chuộc lại và không phải mất nhiều thời gian vì họ có máy móc chuyên dụng để đánh giá tuổi vàng. Dĩ nhiên họ sẽ cho bạn vay với số tiền chỉ khoảng từ 60 – 80% nếu là vàng trang sức, hoặc 90% nếu là vàng miếng, vàng 9999.
  3. Đến tiệm camdouytinnhatrang.com (Cầm đồ Kim Chung) tại địa chỉ  Số 144-146 Điện Biên Phủ – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa nếu bạn gần khu vực TP Nha Trang: Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm vàng với lãi suất thấp, máy móc kiểm định chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn cho vay tối đa lên đến 90% giá trị tài sản dù là vàng nữ trang, trang sức, kim cương, đá quý v.v…

Tại sao nên cầm vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai tại camdouytinnhatrang.com?

Hầu hết tất cả các khách hàng đều hài về dịch vụ của chúng tôi, vì chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí vì khách hàng và hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn. Đến với dịch vụ cầm vàng, trang sức uy tín của chúng tôi, hầu hết các khách hàng đều thấy an tâm và hài lòng vì :

  • Định giá tài sản cao đến 90% giá trị tài sản.
  • Cầm tất cả các loại trang sức có giá trị như :vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn v.v…
  • Hỗ trợ mức lãi suất thấp khi cầm vàng.
  • Thủ tục cầm cố đơn giản, mất chỉ từ 5 đến 10 phút là nhận tiền.
  • Thời hạn vay linh hoạt : ngắn hạn, trung hạn v.v…
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, kiểm tra chính xác tuổi vàng.

Các khách hàng đã từng đến cầm vàng hoặc bất kỳ loại trang sức có giá trị nào tại cửa hiệu cầm đồ uy tín của chúng tôi đều thấy an tâm, và quay lại khi có nhu cầu về tài chính vay nhanh trong ngày.

Mọi thông tin chi tiết chỉ cần gọi : 0975.179.111 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc.

Các loại vàng, đá quý, kim cương nhận cầm cố

Đến dịch vụ camdouytinnhatrang.com (Cầm đồ Kim Chung) của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất đối với các loại tài sản như :

+ Nhận cầm tất cả các loại vàng trang sức, vàng nữ trang, nhẫn vàng, lắc tay vàng, bông tai vàng, dây chuyền vàng, vàng 18k, vàng 24k, vàng miếng SJC, vàng 9999.

+ Nhận cầm tất cả các loại đá quý như: kim cương, Sapphire, ruby, mắt hổ, hồng ngọc, Aquamarine, Spinel, thạch anh, cẩm thạch, ngọc bích v.v…

+ Nhận cầm tất cả các loại trang sức có giá trị: Hột xoàn, ngọc trai Tahiti, ngọc trai Akoya, ngọc trai South Sea, ngọc trai Mabe, v.v…

CAMVANGUYTINi

Chuyên nhận cầm vàng 9999, 18k, 24k, sjc lãi suất thấp tại Nha Trang camdouytinnhatrang.com

Có các loại tài sản trên, đến với chúng tôi bạn sẽ được trợ dịch vụ vay siêu tốc chỉ từ 5 – 10 phút là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay, thủ tục vô cùng đơn giản.

Quy trình thủ tục cầm vàng

Quy trình đơn giản chỉ với 7 bước khi cần cầm vàng tại dịch vụ camdouytinnhatrang.com chuyên cầm vàng uy tín, chuyên nghiệp, lãi suất thấp hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần gồm :

Bước 1 : Đem tài sản có giá trị như : vàng, kim cương, đá quý, hột xoàn… kèm các giấy tờ mua bán/kiểm định/chứng thư (nếu có) đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ Số 144-146 Điện Biên Phủ – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa

Bước 2 : Chờ nhân viên thẩm định, kiểm tra định giá tài sản.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay/lãi suất/thời hạn vay.

Bước 4 : Lập hợp đồng cầm cố vàng, trang sức theo điều khoản đã thỏa thuận.

Bước 5 : Niêm phong lưu kho tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 6 : Giải ngân khoản vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 7 : Nhân viên liên hệ nhắc nhở khách hàng khi đến kỳ thanh toán.

Lãi suất và thời hạn vay

Tùy theo loại tài sản và mức trượt giá mà sẽ có mức lãi suất thời hạn vay khác nhau.

+ Lãi suất : Đối với các loại tài sản là vàng miếng, vàng 9999, vàng nhẫn áp dụng mức lãi suất thấp hơn các loại vàng nữ trang, đá quý, hột xoàn (tùy theo thời hạn vay).

+ Thời hạn vay: Thời hạn vay linh hoạt từ 61 ngày đến 1 năm, trả trước không phí phạt trước hạn. Thanh toán gốc và lãi linh hoạt theo hàng tuần/tháng hoặc đến hạn hợp đồng.

Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất có thể. Dĩ nhiên, phải luôn kèm mức lãi suất thấp nhất thị trường phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Kết luận

Khi có khó khăn về tài chính, vàng là loại tài sản mà bạn có thể đem đi cầm cố ở bất kỳ tiệm vàng hoặc tiệm cầm đồ nào gần khu vực bạn nhất.

Tuy nhiên, dịch vụ camdouytinnhatrang.com của chúng tôi luôn khuyến cáo nên tìm hiểu kỹ nội dung hợp đồng, thời hạn vay, cũng như mức lãi suất có phù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không! Để từ đó có nên quyết định là đem đi cầm hoặc bán để lấy tiền giải quyết công việc cá nhân của mình.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ tài chính về dịch vụ cầm vàng lãi suất thấp tại Nha Trang, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin sau :

– Địa chỉ: Số 144-146 Điện Biên Phủ – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa

– Điện thoại: 0975.179.111

– Website: https://camdouytinnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *